Những yếu tố ảnh hưởng báo giá cửa nhôm Xingfa

Báo giá cửa nhôm xingfa thường có một số thay đổi nhất định trong từng giai đoạn khác nhau bởi rất nhiều các yếu tố. Để hiểu rõ hơn về những yếu tố làm ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây. 

Đôi nét về cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa đang là một trong những lựa chọn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Khẳng định được vị thế, thương hiệu và chất lượng trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Chiếm lĩnh phần lớn thị phần trong các công trình xây dựng.

Yếu tố ảnh hưởng báo giá cửa nhôm Xingfa - Nhôm kính Thanh Bình

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm xingfa là loại cửa được cấu tạo từ nhiều thành phần khác nhau, mỗi bộ phận đều có vai trò riêng biệt và có giá trị khác nhau. Sau đây là một số yếu tố để tính giá thành cho cửa chính xác nhất:

Chất lượng của nhôm xingfa 

Do nhu cầu sử dụng cửa nhôm xingfa của người tiêu dùng hiện nay là rất lớn. Vì vậy mà đã có một số cơ sở nhận cung cấp các dòng sản phẩm cửa nhôm xingfa kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ với giá thành rất rẻ. 

Do là hàng giả kém chất lượng và giá thành thấp hơn so với hàng thật, đồng nghĩa với việc độ bền cũng như hiệu quả sử dụng sẽ không được như các sản phẩm chính hãng. 

Quy cách cửa 

Thiết kế mở quay, mở trượt, xếp trượt, mở hất sẽ có mức giá khác nhau. Rẻ nhất là sử dụng vách kính.

Màu sắc cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành cửa. Đối với màu vân gỗ giá cao hơn các màu nâu cafe, ghi, đen, trắng khoảng 7 – 10% tùy quy cách cửa.

Kích thước cửa

Báo giá cửa nhôm Xingfa còn thay đổi dựa trên kích thước. Cửa càng nhỏ giá càng cao và ngược lại.

Kính sử dụng

Giá thành sẽ thay đổi tùy vào loại kính khách hàng muốn sử dụng. Có nhiều loại kính với các mức giá khác nhau: kính cường lực, kính màu, kính hộp, kính dán an toàn,…

Vật tư, keo

Sử dụng vật tư phụ, keo, vít inox có chuẩn xịn hay không cũng ảnh hưởng tới giá của thành phẩm cửa.

Địa chỉ công trình và đơn vị thi công

Miễn phí vận chuyển lắp đặt tại nội thành và lân cận. Đối với địa điểm công trình xa, các tỉnh khác tùy vào khoảng cách sẽ tính mức chi phí khác nhau.

Chọn đơn vị thi công

Các đơn vị làm ăn thương mại thường có giá cao hơn các đơn vị sản xuất, lắp đặt từ A – Z. Đơn vị cung cấp sản phẩm kém chất lượng thường có giá rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng.

Cửa nhôm hệ Xingfa - Nhôm kính Thanh Bình

Báo giá cửa nhôm Xingfa

Có rất nhiều dòng cửa nhôm khác nhau, mỗi dòng cửa sổ nhôm tương ứng với hệ nhôm sử dụng cũng như kích thước bộ cửa mà có giá thành khác nhau. Chính vì thế, thường không có con số chính xác nào cho cửa nhôm Xingfa.

Để biết báo giá chi tiết cho từng dòng cửa nhôm theo đúng kích thước căn nhà mình. Vui lòng nhắn tin cho chúng tôi tại đây hoặc liên hệ đến HOTLINE 0274 2208 999 để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *