Những lưu ý khi lắp đặt vách kính phòng tắm – Nhôm kính Bình Dương

Lắp đặt vách kính phòng tắm mang lại cho không gian nhà bạn một phong cách nội thất, bố trí hoàn toàn mới mẻ, hiện đại. Tuy nhiên, khi tiến hành lắp đặt cần có những điều sau cần lưu ý.

Vách kính phòng tắm là gì

Là một thiết kế với phong cách hiện đại. Sử dụng chất liệu kính cường lực để làm vách ngăn.

Vách kính phòng tắm có độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt nên được sử dụng thay thế cho các vật liệu truyền thống khác. Mang đến sự tiện nghi, tinh tế và hài hòa cho không gian phòng tắm nhà bạn.

Lắp đặt vách kính phòng tắm - Nhôm kính Bình Dương

Xem thêm: http://nhomkinhthanhbinh.com/loi-ich-khi-lap-dat-phong-tam-kinh-nhom-kinh-thanh-binh/

Những lưu ý khi lắp đặt vách kính phòng tắm

  • Vách phòng tắm kính có nhiều loại. An toàn nhất là kính cường lực có độ dày từ 10mm-12mm. Hạn chế khả năng bị vỡ, cách âm, cách nhiệt khá tốt.
  • Khi lựa chọn vách phòng tắm kính. Bạn nên chú ý đến chất lượng của các phần phụ kiện như: kẹp kính, tay nắm, khớp nối, giá đỡ. Phụ kiện tiêu chuẩn sẽ được làm bằng đồng mạ crome và thép không gỉ.
  • Với những căn phòng tắm ít diện tích thì bạn nên chọn kiểu phòng tắm vát góc. Giúp tận dụng được tối ưu những diện tích không sử dụng của căn nhà.
  • Những yêu cầu khác về các thiết bị đi kèm. Một số phụ kiện treo hoặc sử dụng các loại kính khác nhau như kính nghệ thuật, kính mờ để đảm bảo yếu tố che chắn,… bạn có thể đề nghị với bên thi công lắp đặt.
  • Bên cạnh việc sử dụng cửa mở quay truyền thống. Bạn có thể lựa chọn cửa lùa cho cảm giác nhẹ nhàng hơn trong sử dụng. Đồng thời cho cảm giác sang trọng hơn.

Nhôm kính Thanh Bình – Công ty nhôm kính hàng đầu Bình Dương

Một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn hiện nay là Nhôm kính Thanh Bình. Chuyên cung cấp những sản phẩm về cửa nhôm kính, lắp đặt phòng tắm kính, cầu thang kính cường lực.

Ngoài ra, bạn sẽ thoải mái lựa chọn được những sản phẩm với mẫu mã, đa dạng, kích thước khác nhau dưới sự tư vấn tận tình của các nhân viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi về giá thành sản phẩm.

Hotline: 0274 2208 999

Website: www.nhomkinhthanhbinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *