Công ty TNHH nhôm kính thanh bình

Công ty TNHH nhôm kính Thanh Bình là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nội thất liên quan đến nhôm kính tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

Bạn biết gì về chúng tôi

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công nhôm kính Bình Dương. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại cửa nhôm cao cấp, đáp ứng được yêu cầu cho các công trình xây dựng như văn phòng, biệt thự, nhà ở …

Với tiêu chí đưa chất lượng lên hàng đầu, sản phẩm của công ty chúng tôi được làm từ dòng nhôm kính cao cấp, đảm bảo hàng chính hãng 100%. Màu sắc và kiểu dáng đa dạng sẽ tạo ra những công trình nhôm kính có giá trị và thẩm mỹ cao.

Nhôm kính Thanh Bình - Nhôm kính Bình Dương

Bắt nguồn từ thực tế nhu cầu trang trí xây dựng và tính ưu việt của các sản phẩm nhôm kính ngày càng cao trên thị trường. Cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và nhiều năm làm việc trong nghề. Trải qua nhiều công trình lớn nhỏ chúng tôi đã và đang đáp ứng mọi nhu cầu về nhôm kính, làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là những gì chúng tôi hướng tới.

Với tiêu chí mang đến những sản phẩm “Thi công chất lượng – Giá thành cạnh tranh”. Đó là những gì chúng tôi hướng đến cho mọi hoạt động trong công việc cũng như giao tiếp với các khách hàng và đối tác. Đến với công ty Nhôm kính Thanh Bình quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự yên tâm, hài lòng và thoải mái nhất mà công ty chúng tôi mang lại.

Nhôm kính Thanh Bình sẽ luôn đáp ứng khi bạn có nhu cầu. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn tư vấn báo giá trực tiếp qua:

 

  • Hotline: 0274 2208 999
  • Trụ sở: Số 01, Đường 5B, Khu Tái Định Cư Định Hoà, P.Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Cơ sở 1: Ô 27B-DC09, Đường D16, KDC Việt-Sing, Thuận An, Bình Dương.
  • Cơ sở 2: 972 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.
  • Email: ceo.thanhbinh19@gmail.com
  • Website: www.nhomkinhthanhbinh.com
  • Facebook: Nhôm kính Bình Dương

 

Nhôm kính Thanh Bình