Báo giá kính ốp bếp sơn màu Bình Dương

Kính ốp bếp sơn màu ngày càng được sử dụng nhiều trong việc trang hoàng cho không gian bếp. Có thể nói kính màu ốp bếp dần dần thông dụng thay thế dần cho loại gạch ốp bếp. 

Hãy cũng với Nhôm kính Thanh Bình. Chuyên thi công, lắp đặt các sản phẩm nhôm kính tìm hiểu về sản phẩm này để làm đẹp cho căn bếp của bạn nhé.

Lắp đặt kính ốp bếp sơn màu Bình Dương – Nhôm kính Thanh Bình

Kính ốp bếp sơn màu là gì

Là kính cường lực kết hợp với công nghệ in, sơn lên bề mặt phía sau của kính nhằm tạo ra điểm nhấn và trang trí cho khu vực bếp. Được sử dụng để ốp lên bề mặt tường tại khu vực bếp nấu và bồn rửa.

Đặc điểm của kính cường lực ốp bếp

  • Được làm từ kính cường lực: Sau khi đã đo đạc và cắt kính theo mẫu thiết kế. Người ta sẽ tôi kính ở nhiệt độ khoảng 700 độ C để tạo thành kính cường lực. Sau đó sẽ mang đi sơn màu, gia công trước khi lắp đặt
  • Thiết kế đơn chiếc: Mỗi không gian bếp có thiết kế và kích thước khác nhau. Đồng thời sau khi đã tôi kính người ta không thể cắt gọt lại sản phẩm. Chính vì vậy mỗi tấm kính được sử dụng là duy nhất và không thể tái sử dụng.
  • Thiết kế nguyên khối: Thông thường một không gian bếp nếu không quá rộng chỉ sử dụng một tấm kính duy nhất.
  • Độ bền phụ thuộc vào lớp sơn: Kính ốp bếp có độ bền được đánh giá dựa trên lớp sơn trên kính. Các công nghệ in, phun, sơn khác nhau trên bề mặt kính quyết định đến tuổi thọ và thời gian sử dụng của kính.

Ưu điểm của kính sơn màu ốp bếp

– Với nhiều màu sắc đa dạng và phong phú, chủ nhà có thể thoải mái lựa chọn cho mình những màu sắc ưu thích và hợp với phong thủy.

– Kính được sơn với kỹ thuật cao, tạo ra độ sáng bóng cao.

– Kính có thể chịu được nhiệt độ cao, đáp ứng được an toàn trong bếp.

– Kính không thấm nước, khó bám bụi, dễ dàng vệ sinh

– Kính sơn màu không ố theo thời gian, không bạc màu.

– Với màu sắc, hoa văn sẽ tạo không gian căn bếp của bạn nhiều điều tươi mới, hấp dẫn.

– Về giá thành, hiện tại kính cường lực ốp bếp cũng có giá cạnh tranh với các vật liệu khác.

Liên hệ lắp kính ốp bếp cường lực Bình Dương

Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn, báo giá lắp đặt kính màu, hay kính sơn màu ốp bếp ở Bình Dương và các tỉnh lân cận thì liên hệ với Nhôm kính Bình Dương.

Xem thêm: https://nhomkinhthanhbinh.com/khuyen-mai-cua-nhom-xingfa.html

Nhôm kính Thanh Bình chuyên các sản phẩm, hạng mục nhôm kính như Cửa nhôm Xingfa, cửa kính cường lực, Cầu thang lan can kính… và đặc biệt là kính sơn màu ốp bếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *