Nên lựa chọn cửa nhôm Xingfa hay cửa nhựa lõi thép?

Hiện nay lựa chọn cửa nhôm xingfa, cửa nhựa lõi thép đang được ưa chuộng sử dụng và phổ biến ở các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Ngoài ra, một số công trình đặc thù sẽ sử dụng cửa kính cường lực và một vài dòng cửa khác.

Lựa chọn cửa nhôm Xingfa là gì?

Cửa nhôm Xingfa có xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc. Nổi tiếng là dòng nhôm hệ đầu tiên trên Thế giới có tính năng vượt trội hơn hẳn so với loại nhôm thường mềm, mỏng trước đây. Dòng hệ nhôm Xingfa này nhanh chóng được khách hàng sử dụng một cách rộng rãi và phổ biến.

Xem thêm: http://nhomkinhthanhbinh.com/cac-he-nhom-xingfa-nhap-khau-tai-nhom-kinh-binh-duong/

Cửa nhôm Xingfa - Nhôm kính Thanh Bình

Cửa nhựa lõi thép là gì?

Cửa nhựa lõi thép được sản xuất từ thanh nhựa UPVC, được gia cố lõi thép bên trong khoang trống tăng khả năng chịu lực cho khung cửa. Kết hợp gioăng cao su cao cấp, kính hộp 2 lớp giúp cách âm. Loại cửa này có xuất xứ từ Châu Âu và có mặt tại Việt Nam được trên 15 năm.

Nên lựa chọn cửa nhôm Xingfa hay cửa nhựa lõi thép?

Xét về điểm chung:

Cả hai loại cửa này đều được nhận định và đánh giá là có khả năng cách âm và cách nhiệt. Không bị cong vênh, khả năng chịu lực cao, chống va đập. Không bị ăn mòn, tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ lâu dài, và dễ dàng lau chùi. 

Về điểm riêng: 

Chính cái tên khi nói ra chúng ta có thể hình dung mỗi loại cửa sẽ có những ưu điểm riêng để người dùng có thể lựa chọn loại cửa phù hợp với điều kiện thời tiết và thiết kế của ngôi nhà mình.

+ Khả năng chịu lực: 

Có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu – Cửa nhựa lõi thép được bọc một lớp nhựa uPVC có thanh profile nhựa và lõi thép, được gia cố thêm sắt hộp giúp tăng khả năng chịu lực.

Trong khi đó,  cửa nhôm Xingfa được nhập khẩu từ Quảng Đông – Trung Quốc với thanh profile nhôm kết cấu hợp kim nhôm đồng nhất nên khả năng chịu lực rất tốt. Với hạng mục cần khả năng chống đỡ cao thì nhôm Xingfa vẫn là lựa chọn tốt hơn đối với căn nhà của bạn.

+ Khả năng chịu nhiệt, chống cháy và độ bền màu: 

Đối với cửa nhựa lõi thép, lớp nhựa tương đối bề chắc bởi vỏ bọc ngoài thường được pha thêm chất tạo bền, chất ổn định…giúp nhựa chịu được va đập mạnh ở mức tương đối. Ngoài ra, chất độn tạo màu chống oxi hóa trong lớp nhựa cũng góp phần kéo dài tuổi thọ và chống cháy tốt

Cửa nhôm xingfa do đặc trưng profile bằng kim loại nên cửa nhôm Xingfa có tuổi thọ cao hơn. Đồng thời khả năng chịu nhiệt cũng tốt hơn so với chất liệu nhựa. Xét về độ bền màu, nhôm xingfa cũng không hề kém cửa nhựa do được sơn với công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại

+ Khả năng cách âm: 

Nếu như cửa nhựa lõi thép với độ kín khít cao thì  khi lựa chọn cửa nhôm Xingfa với hệ gioăng cao cấp cũng không hề kém cạnh. Về tính chất này thì cả hai loại cửa đều có khả năng cách âm tốt. 

+ Tính thẩm mỹ: 

Cả cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm Xingfa đều dễ thi công và tạo hình. Chính vì vậy, 2 loại cửa này đều có mẫu mã đa dạng, mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà. Tuy nhiên, cửa nhôm Xingfa sẽ phù hợp với cả những ngôi nhà có không gian hẹp bởi thiết kế mở trượt vô cùng tiết kiệm diện tích. 

+ Giá thành: 

Lựa chọn cửa nhôm thông thường đắt tiền hơn cửa nhựa, đặc biệt cửa nhôm Xingfa có giá thành cao hơn giá cửa nhựa lõi thép cùng kích cỡ tới khoảng 20%. Tuy nhiên cũng đồng nghĩa với chất lượng cửa nhôm Xingfa sẽ có chút tốt hơn so với cửa nhựa lõi thép.

Qua bài phân tích trên thì việc lựa chọn cửa nhôm Xingfa hay cửa nhựa lõi thép cũng sẽ đơn giản hơn với chủ nhà, chủ nhà có thể cân nhắc xuất đầu tư của mình mà lựa chọn loại cửa nhôm hay cửa nhựa lõi thép phù hợp.

Công ty TNHH Nhôm kính Thanh Bình

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong việc lắp đặt cửa nhôm kính tại Bình Dương. Nhôm kính Thanh Bình sẽ tư vấn, giải đáp những thắc mắc cho khách hàng cần tìm hiểu về sản phẩm.

Hotline: 0274 2208 999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *