Mẹo tăng ánh sáng cho nhà bạn – Nhôm kính Thanh Bình

Ánh sáng thứ không thể thiếu trong mọi không gian sống nào. Tuy nhiên, việc lấy được ánh sáng tự nhiên luôn luôn là điều phải quan tâm. Trải nghiệm được cảm giác hòa nhập vào thiên nhiên luôn là điều tuyệt vời.

Bài viết dưới đây, Nhôm kính Thanh Bình xin chia sẻ những mẹo tăng ánh sáng cho nhà bạn.

Chọn cửa bằng kính.

Một trong những phương pháp hiệu quả nhất để cho ánh sáng tự nhiên là sử dụng cửa kính. Thêm một cửa sổ mới hoặc tăng kích thước của nó thường đòi hỏi việc xây dựng khó khăn hơn.

Bạn có thể cải tạo dễ dàng khi thay thế cửa ra vào bên ngoài bằng kính. Cho dù bạn thích những đường nét đậm của những khung cửa bằng nhôm hay những cánh cửa sang trọng thì có một thiết kế phù hợp sẽ mang lại không gian thật hoàn hảo.

Cửa đi xếp trượt 6 cánh - Nhôm kính Thanh Bình

Cửa sổ rộng

Tăng ánh sáng cho nhà bằng cách sử dụng cửa sổ là công cụ đắc lực để tận dụng ánh sáng tự nhiên. Cửa sổ rộng và đúng hướng sẽ tận dụng được tối đa ánh sáng cho không gian. Bạn nên sử dụng thêm rèm cửa để điều chỉnh lượng ánh sáng theo ý muốn.

Sử dụng giếng trời giúp tăng ánh sáng cho nhà

Giếng trời có tác dụng rất hiệu quả trong việc tăng ánh sáng trong ngôi nhà của bạn. Vật liệu để làm giếng trời là những tấm kính cường lực đặt trên mái để ánh sáng chiếu rọi vào trong nhà. Giếng trời thường được đặt ở cầu thang, trung tâm ngôi nhà hoặc phía sau. Diện tích của giếng trời nên tỷ lệ thuận với diện tích ngôi nhà. Nhà càng lớn thì diện tích giếng trời càng lớn.

Sử dụng vách ngăn bằng kính

Vách ngăn bằng kính không chỉ tiết kiệm diện tích, tạo cảm giác không gian trở nên thoáng đãng, rộng rãi hơn mà còn giúp ánh sáng len lỏi đi khắp ngôi nhà của bạn, chiếu sáng đến cả những góc tối nhất.

Vì vậy, thay vì xây dựng những bức tường kiên cố, nếu không quá cần thiết thì bạn hãy thay bằng những vách ngăn bằng kính cường lực trong suốt.

Thiết kế cửa sổ sát nền nhà nhằm lấy thêm ánh sáng cho những căn nhà ống. Thay vì những chiếc cửa sổ trên cao như thông thường, bạn có thể thiết kế cho căn nhà của mình những chiếc cửa sổ lớn nằm sát nền nhà.

Biện pháp này giúp tạo nên một tầm nhìn thông thoáng và hút thêm nhiều ánh sáng cho những không gian kín đáo như phòng ngủ hay gian bếp.

vách kính cường lực - nhôm kính thanh bình

Xem xét các bức tường rào bằng kính bên ngoài.

Việc sử dụng cửa vách kính trong suốt từ trần đến sàn thay cho bức tường rào sẽ làm cho ngôi nhà tràn ngập tràn ánh sáng. Chọn tấm kính kép để cách nhiệt, và cố gắng định vị các vách tường kính quay về hướng bắc.

Không xây dựng tường kính quá lớn ở phía tây và phía đông. Tránh nơi ánh sáng mặt trời thường xuyên có tia cực tím làm nóng và nguy hiểm cho cuộc sống của bạn.

Mẹo tăng ánh sáng cho nhà bạn - Nhôm kính Thanh Bình

Nếu chưa chọn được giải pháp tăng ánh sáng cho nhà. Hãy suy nghĩ đến việc sử dụng lắp đặt cửa nhôm kính. Giải pháp tối ưu cho không gian sống hiện đại.

Xem thêm về các video và bài viết trên Fanpage:

https://www.facebook.com/seo.nhomkinhbinhduong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *