Cửa nhôm Xingfa cách âm cách nhiệt hiệu quả

Cửa nhôm Xingfa cách âm cách nhiệt là một trong những tiêu chí lựa chọn cửa của người dân hiện nay. Cuộc sống đô thị với những khói bụi, ồn ào và nắng nóng chính là nguyên nhân khiến cho nhu cầu sử dụng cửa nhôm có khả năng cách âm, cách nhiệt của người dân ngày càng cao.

Cửa nhôm Xingfa cách âm cách nhiệt

Cửa nhôm Xingfa là dòng cửa cao cấp, có thể chịu được nhiệt độ lên tới 1500 độ C. Bên cạnh đó còn có thể giảm sự truyền nhiệt của mặt trời vào ngôi nhà của bạn, làm hạn chế năng lượng bị mất do truyền nhiệt lượng qua kính khi có sự chênh lệch nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài.

Ưu điểm kính hộp - Nhôm kính Thanh Bình

Nhôm Xingfa có cấu trúc bên trong gồm những khoang trống và 2 đường gân gia cường chạy dọc thân nhôm. Nhờ đó mà âm thanh khi tác động đến cửa nhôm Xingfa thì một phần sẽ bị phản xạ ngược trở lại, còn một phần bị giữ lại trong những khoang trống mà và mất dần nên giúp cho không gian bên trong luôn luôn được yên ắng.

Những đặc điểm nổi bật cửa nhôm Xingfa cách âm

Chống chịu lực: được tạo nên từ những nguyên liệu chính hãng có độ dày kính, nhôm inox cao hơn các loại thông thường, nên cửa có khả năng chịu lực, chịu tải trọng và va đập mạnh gấp nhiều lần cửa thông thường.

Bền bỉ cùng thời gian: cửa kính cách âm chắc chắn, không bị bóp méo hay biến dạng bởi ngoại lực tác động, chống chọi tất với thời tiết nắng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam.

Thẩm mỹ cao: đây là một trong những điểm rất thu hút của cửa, thiết kế trẻ trung, hiện đại mang đến nét sang trọng cho nội thất toàn bộ công trình.

Sử dụng an toàn, chống trộm: cấu tạo cửa rất vững chắc, bề mặt ngoài của kính hộp thường có lớp kính chịu lực cực kì tốt, không thể bị đập hay cắt từ một phía đảm bảo an toàn, chống trộm xâm nhập vào bên trong.

+ Không gian, môi trường tốt: phần kính cửa vừa có vai trò cách âm, chúng còn giúp lấy sáng vào ngôi nhà, mang lại không gian sống tươi sáng và môi trường làm việc hiệu quả cao hơn.

+ Vệ sinh lau chùi dễ dàng: bề mặt cửa mịn, trơn nhẵn vệ sinh lau chùi rất đơn giản không tốn sức.

Cửa nhôm Xingfa cách âm - Nhôm kính Thanh Bình

Địa chỉ lắp đặt cửa nhôm Xingfa cách âm uy tín tại Bình Dương

Cửa nhôm Xingfa cách âm là dòng sản phẩm cho khả năng chống tiếng ồn rất cao. Mẫu cửa kính được xem là lựa chọn lý tưởng đối với những công trình công cộng, dân dụng và thương mại. Tin chắc rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi tin dùng sản phẩm có khả năng cách âm vượt trội.

Nếu bạn còn đang chưa tìm được nơi thi công lắp đặt cửa nhôm kính thích hợp bạn hãy đến với Nhôm kính Thanh Bình chúng tôi để được lựa chọn các sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH THANH BÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *