Báo giá cầu thang kính cường lực giá rẻ tại Bình Dương

Giá cầu thang kính cường lực trong những căn nhà luôn chiếm một vị trí quan trọng và ưu tiên mà chủ nhà tìm hiểu. Không những là lối đi di chuyển lên xuống mà còn làm tăng vẻ thẩm mỹ của ngôi nhà.

Nhôm kính Thanh Bình xin gửi đến quý khách hàng báo giá cầu thang kính cường lực. Với giá cực kì ưu đãi tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

Tìm hiểu cầu thang kính cường lực

Được tạo bởi từ kính cường lực kết hợp với sắt, inox, gỗ để tạo ra cầu thang kính với nhiều loại mẫu mã kiểu dáng khác nhau. Thông thường cầu thang kính cường lực sẽ được thiết kế và sao cho phù hợp với kiến trúc và không gian trong nhà cùng với sở thích và nhu cầu của chủ nhà.

Xem thêm: Cầu thang kính cường lực là gì?

Cấu tạo cầu thang kính cường lực

Trụ cầu thang: Với nhiều loại trụ khác nhau chúng ta có thể tạo nên vô vàn các mẫu cầu thang kính đẹp và độc đáo. Thông thường hiện nay sử dụng phổ biến các loại trụ bằng gỗ, inox nhôm, kích thước có thể dài ngắn hoặc không trụ…

Tay vịn cầu thang: Dựa vào không gian, màu sắc, phong cách thiết kế của ngôi nhà để lựa chọn được mẫu tay vịn phù hợp nhất. Các mẫu cầu thang kính tay vịn gỗ hoặc inox 304 luôn được mọi người ưa chuộng sử dụng từ trước tới nay.

Pad đôi, Pad đơn: Làm bằng inox 304 không gỉ, bền bỉ với thời gian nhờ thiết kế trụ đặc, dùng để lắp vào sườn của cầu thang nhằm liên kết và tạo sự vững chắc an toàn cho cầu thang kính.

– Kính: Có 2 loại kính làm cầu thang: kính cường lực và kính dán an toàn. Nhưng hầu hết mọi người đều sử dụng kính cường lực có độ dày từ 10 – 12 mm để đảm bảo độ bền, độ an toàn cho công trình.

Báo giá cầu thang kính cường lực tại Bình Dương

Bạn chỉ cần đo chiều dài của lan can cầu thang (theo tay vịn) rồi nhân với đơn giá từ 1.250.000đ đến 1.650.000đ/1md  tùy thuộc vào kiểu dáng , mẫu mã và quy cách cầu thang,và độ dày của tấm kính…

Ví dụ:  Bạn làm nhà 3 tầng, tương ứng với 2 tầng cầu thang, mỗi tầng sẽ khoảng 6md. Như vậy tổng K/L dự toán sẽ là 12md x 1.350.000đ/1m = 16.200.000đ.

Báo giá cửa nhôm Xingfa tại Bình Dương
Giá cầu thang kính cường lực tại Bình Dương

Công ty nhôm kính Thanh Bình nhận thi công, lắp đặt tất cả các loại giá cầu thang kính cường lực, cửa nhôm Xingfa với giá cả hợp lý, để biết thêm thông tin chi tiết hoặc muốn được tư vấn lắp đặt , quý khách hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  • Hotline: 0274 2208 999
  • Trụ sở: Số 01, Đường 5B, Khu Tái Định Cư Định Hoà, P.Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Cơ sở 1: Ô 27B-DC09, Đường D16, KDC Việt-Sing, Thuận An, Bình Dương.
  • Cơ sở 2: 972 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.
  • Email: ceo.thanhbinh19@gmail.com
  • Website: www.nhomkinhthanhbinh.com
  • Facebook: Nhôm kính Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *